Lịch làm việc của các hotgirl không làm mà muốn có ăn, một góc nhìn khác

Lịch làm việc của các hotgirl  tiền ảo không làm mà muốn có ăn, một góc nhìn khác

Mấy ngày nay, công đồng mạng đang xôn xao về bức ảnh chụp lịch làm việc được cho là của các chuyên gia tiền ảo.

Lịch làm việc được cho là của các hotgirl tài chính
Lịch làm việc được cho là của các hotgirl tài chính

Cộng đồng mạng không ngừng chỉ trích bức ảnh cùng với lịch làm việc chỉ toàn là up ảnh facebook ăn chơi, chốt lời tăng tương tác. Đa số cho rằng, lịch làm việc này chỉ dành cho đội thích phông bạt, không làm mà muốn có ăn. Nếu đây là một người làm kinh doanh mà viết lịch làm việc này cho bản thân thì chúng ta mới lên án.

Nhưng nếu chúng ta bình tĩnh lại và nhìn nhận lịch làm việc dưới một góc nhìn và hệ quy chiếu khác, chúng ta có thể thấy cái khoa học của lịch làm việc này mà có thể học hỏi để áp dụng. Bài viết này hướng tới những các đối tượng đang có suy nghĩ làm chủ hoặc đang làm chủ một doanh nghiệp, và lịch làm việc bên trên kia là của doanh nghiệp dành cho 1 số nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng hoặc là nhân viên marketing của doanh nghiệp.

Dưới đây là vài ý kiến mang tính cá nhân của mình, mong anh em góp ý thêm:

Thứ nhất, Lịch làm việc này nếu áp dụng vào doanh nghiệp của bạn, dành cho 1 số nhân viên bán hàng thì không phải nhân viên nào của bên bạn cũng làm được. Đó là một công việc đều đặn, trải dài từ sáng tới đêm, luôn đồng hành cùng công việc. Tuy không có nhiều yếu tố sản phẩm nhưng cũng tốn không ít chất xám để có được những STATUS hay có nhiều người thích, comment hay phản hồi tìm kiếm tìm hiểu sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Thứ hai, Xã hội đã thay đổi, không phải ai cũng có công việc giống nhau. Đứng ở góc độ chủ doanh nghiệp, bạn sẽ thấy công ty cũng cần phải có 1 vài nhân viên làm theo lịch làm việc bên trên nhằm tuyển dụng được các nhân viên khác, hoặc tạo tâm lý an toàn cho khách hàng của mình. Nếu cả công ty chỉ có làm mà không truyền thông về doanh nghiệp mình thì thực sự lãng phí, không thể bắt kịp xu thế. Ngày nay, không thiếu gì việc đơn vị này làm tốt, marketing kém thì ít khách và đơn vị kia làm ẩu nhưng marketing tốt lại đông khách.

Tất nhiên bài phân tích này dành cho những người có suy nghĩ rất tích cực về cuộc sống. Mình sẵn sàng thuê 1-2 nhân viên bán hàng có khả năng làm được theo đúng lịch làm việc như này với mức lương từ 8-10 triệu/1 tháng.

Hy vọng các bác biết các em này đang trôi dạt ở đâu thì giới thiệu cho bên em.

Ngoài khả năng chém gió như trên thì  VFAST còn cung cấp nhiều các dòng sản phẩm của GTRAozoom, AES, KUS, DAO,….

Liên hệ Hotline/zalo: 0911.599.822 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Tham khảo các kênh: Youtube Shopee

VFAST – hệ thống bán buôn nội thất ô tô hàng đầu Việt Nam.

#Titan_black #titan_platinum #bi_gam_xlight_f10 #aozoom_wolf #AES_A14_pro #GTR_LIMITED

 

One thought on “Lịch làm việc của các hotgirl không làm mà muốn có ăn, một góc nhìn khác

  1. Minh says:

    Shop phân tích đúng quá, đúng là khi thay đổi góc nhìn thì chúng ta sẽ thấy đc cái hay của sự việc, mình cũng sẽ áp dụng cho các việc khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *